www.thyan.com.vn

Viet NamEnglish (United Kingdom)

Mưa ln nhiu tỉnh thành Đông Nam b

Chủ Nhật, 09/03/2008, 07:52 (GMT+7)

Cơn mưa kéo dài hơn hai giờ đã làm ngập nhiều tuyến đường ở TP.HCM.(Ảnh chụp lúc 17 giờ 30 trên đường Phổ Quang quận Tân Bình, TP.HCM)-Ảnh: Minh Đức TT - Cơn mưa trái mùa o i nhiu giờ vào chiều 8-3 đã làm ngập một số tuyến đưng ở TP.HCM. Theo ghi nhn, các tuyến đưng Phan Văn n, Nguyn Hữu Cảnh (Q.Bình Thạnh), Trn QuốcToản Bà Lê Chân (Q.1)... bị ngập nhẹ 10-20cm.

 

Cùng thời điểm, cáctỉnh Đồng Nai, Bình Dương… cũng có mưa vừa đến mưa to. Bà Lê Thị Xuân Lan - phó phòng dự báo Đài Khí tường thủy văn khu vực Nam Bộ - cho biết do ảnh hưởng nhiễu động đới gió đông cộng với không khí lạnh ở phía Bắc tràn vào nên sẽ còn mưa vừa đến mưa to trong vài ngày tới. Trước đó đã có mưa với lượng mưa gần 60mm ở tỉnh Bình Phước và 10-30mm ở tỉnh Tây Ninh. Những ngày qua trên một nữa khu Nam bộ đã có mưa trái mùa kèm theo dông. Bà Lan nhận định năm nay mưa trái mùa sớm và trước khi vào mùa mưa chính thức sẽ còn vài đợt mưa trái mùa nữa. Riêng đường Phan Đình Phùng đoạn từ cầu Kiệu đến chợ Phú Nhuận (Q.Phú Nhuận) bị ngập gần nửa mét khiến  hàng trăm xe chết máy. 

An Giang: sét đánh 4 học sinh chết và bị thương

Tại TP Long Xuyên (An Giang), trong cơn mưa chiều 8-3 sét đã đánh chết hai học sinh Nguyễn Trung Hiếu (sinh 1990, lớp 10 Trường bán công Khuyến Học) và Lương Hữu Lộc (1995, lớp 7 Trường THCS Nguyễn Trãi). Hai học sinh khác là Phạm Hồng Thuận (1993, lớp 9) và Nguyễn Văn Quí(1995, lớp 7 cùng Trường THCS Hùng Vương) bị thương nặng. Sau buổi học chiều các em này cùng một số học sinh khác đến sân cỏ cạnh khu vực cánh đồng hoang ở phường Đông Xuyên đá banh. Khoảng 17g30 trời đổ mưa, tất cả vào chòi trú mưa. Bất ngờ một tiếng sét rất lớn hất cả nhóm văng ra, trong đó có bốn em nằm bất động. Người dân địa phương phát hiện đưa các em đi cấp cứu. Hiếu và Lộc tử vong trước khi vào bệnh viện.Còn Quí và Thuận hiện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa An Giang    

   Đức Vinh - C.Quốc - T.C.N 

   Tuổi trẻ online
                               

                                            


 

 

 

 

 


 

 

 

 

  Tin mới:

Hỗ trợ khách hàng

yahoo messenger

skype messenger
email mesenger

Liên kết website

Mời xem website MỚI !

Thiết bị đo

Chống Sét

Nhà sản xuất

chauvin
alltec
chauvin
cylix citel
ban do
Bản đồ đến THY AN