www.thyan.com.vn

Viet NamEnglish (United Kingdom)

Những tai nạn do sét đánh trên thế giới

04-05-2008 10:45:47 GMT +7

Biểu đồ thống kê số tai nạn do sét đánhNgày 3.8.2002, Darren Griffiths, 23 tuổi, cầu thủ của Leicester (Anh), bị sét đánh chết tại chỗ khi anh rời sân tìm chỗ trú để tránh cơn mưa đổ xuống bất ngờ trong một buổi tập. Hai đồng đội của anh là Lee Elliott và Carl Smith bị thương nặng. (Theo BBC)

* Ngày 24.10.2002, Hermann Gaviria, cầu thủ người Colombia 33 tuổi, bị sét đánh bất tỉnh trong khi tập luyện cùng các đồng đội Deportivo và đã chết trên đường đến bệnh viện. Ngoài Gaviria, còn có 4 cầu thủ khác cũng bị sét đánh, trong đó có một người bị thương nặng. Gaviria từng có mặt trong đội hình Colombia bất hạnh ở World Cup 2004, với cái chết oan nghiệt của Andres Escobar sau bàn phản lưới khiến Colombia bị loại. (Theo Rediff.com)

 * Ngày 10.3.2004, Jiang Tao, hậu vệ người Trung Quốc của đội Sinchi đã tử vong do bị sét đánh trong khi tập luyện. Jiang Tao mới sang thi đấu ở Singapore được 2 mùa bóng. Sau cái chết của Jiang Tao, trận đấu của Sinchi với Woodlands dời lại 2 ngày, và tất cả những trận đấu của Singapore League trong một tuần lễ sau đó đều dành 1 phút đầu trận để tưởng nhớ Jiang Tao. (Theo Xinhua)

* Ngày 8.6.2005, Schaffner Noel, một học sinh 15 tuổi ở Florida (Mỹ), bị sét đánh trúng ngực trong khi tham gia một trận bóng đá giữa hai trường Monarch High School và Pompano High School. Mặc dù trận đấu đã được tạm dừng khi mưa giông xảy ra để

 

 

 

 

 

  Tin mới:

Hỗ trợ khách hàng

yahoo messenger

skype messenger
email mesenger

Liên kết website

Mời xem website MỚI !

Thiết bị đo

Chống Sét

Nhà sản xuất

chauvin
alltec
chauvin
cylix citel
ban do
Bản đồ đến THY AN