www.thyan.com.vn

Viet NamEnglish (United Kingdom)

+ Thyan tham gia triển lãm VietNam Telecomp2010

Từ ngày 17 đến 20 tháng 11 năm 2010, Công ty TNHH Kỹ Thuật Thy An sẽ tham gia triển lãm VietNam Telecomp 2010 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung triễn lãm là trưng bày & giới thiệu các công nghệ, giải pháp và sản phẩm mới của Công ty ALLTEC - Mỹ. Các sản phẩm chuyên ngành về tiếp đất, chống sét để bảo vệ cho các thiết bị điện-điện tử-viễn thông.

 ---------------------------------------

THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM

Kính gửi:  Quý Khách

Trước tiên, Công ty Kỹ thuật ThyAn xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty Kỹ thuật ThyAn là công ty hoạt động chuyên nghiệp hàng đầu trong lãnh vực phòng chống tác hại của sét tại Việt Nam và các nước lân cận. Là nhà phân phối các sản phẩm của ALLTEC - USA , cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, tư vấn thiết kế các giải pháp, giám sát thi công, đo kiểm .v.v. cho các hệ thống tiếp đất, chống sét, chống nhiễu, cân bằng điện thế và che chắn điện từ.

Công ty Kỹ thuật ThyAn rất hân hạnh được tham gia với tư cách là Nhà phân phối và cung cấp các giải pháp chống sét tại triển lãm Vietnam Telecomp 2010 được tổ chức tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM từ ngày 17-20/11/2010 .

Triển lãm Vietnam Telecomp 2010 được tổ chức bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Ban chỉ đạo CNTT Quốc gia, Công ty dịch vụ triển lãm Adsale (Hồng Kông) và Hội tin học Việt Nam với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự.

Nhân dịp này, chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách tham quan gian hàng A153 của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm và công nghệ trong lĩnh vực phòng chống tác hại của Sét , đặc biệt với công nghệ mới nhất :
Hệ thống phân tán điện tích, phân tán sét của công ty Alltec - Mỹ.
Một giải pháp đặc biệt hiệu quả cho các tháp Anten viễn thông, truyền hình, trung tâm dữ liệu và hệ thống tổng đài.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách.
TP. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 10 năm 2010
Trân trọng
Giám Đốc . NGUYỄN VĂN ĐỨC

 

  Tin mới:

Hỗ trợ khách hàng

yahoo messenger

skype messenger
email mesenger

Liên kết website

Mời xem website MỚI !

Thiết bị đo

Chống Sét

Nhà sản xuất

chauvin
alltec
chauvin
cylix citel
ban do
Bản đồ đến THY AN