www.thyan.com.vn

Viet NamEnglish (United Kingdom)

Đĩa CD Risk (CDRisk): phần mềm tiên tiến nhất để đánh giá và thiết kế các hệ thống chống sét

Phần mềm chuyên nghiệp của Aplicaciones Tecnológicas tích hợp các tiêu chuẩn chính về hệ thống chống sét bên ngoài (LPS) trong 1 công cụ riêng rẽ.
Phần mềm CDRisk giúp để tính toán đánh giá rủi ro và để thiết kế một hệ thống chống sét bảo vệ chi tiết. CDRisk là phần mềm hoàn chỉnh nhất của phần tính rủi ro và phân tích chống sét theo các tiêu chuẩn hiện hành được phát triển đầy đủ bởi Aplicaciones Tecnológicas,  .

Phần mềm của chúng tôi được xác lập cho các điện cực thu sét phát tiên đạo sớm (ESE) theo các tiêu chuẩn NF-C 17102 và UNE 21186 và các kim thu lôi và các dây thu sét dạng lưới theo tiêu chuẩn IEC EN 62305. Với sự lựa chọn thứ hai, phần mềm sẵn sàng như việc lựa chọn loại dây dẫn - cáp dẹt hoặc tròn và lựa chọn chất liệu của nó như đồng, nhôm hoặc thép mạ kẽm.

Sử dụng phần mềm CDRisk, Phòng kỹ thuật và Các Nhà phân phối chính thức của chúng tôi, được đặt tại hơn 70 quốc gia, có thể thiết kế hiệu quả các dự án chống sét toàn diện tuân thủ các yêu cầu được quy định trong các tiêu chuẩn.
Có nhiều thông tin về phiên bản đĩa CDRisk - Phần mềm đánh giá rủi ro và Thiết kế các hệ thống bảo vệ.

  Tin mới:

Hỗ trợ khách hàng

yahoo messenger

skype messenger
email mesenger

Liên kết website

Mời xem website MỚI !

Thiết bị đo

Chống Sét

Nhà sản xuất

chauvin
alltec
chauvin
cylix citel
ban do
Bản đồ đến THY AN