www.thyan.com.vn

Viet NamEnglish (United Kingdom)

Dòng sản phẩm ATCONTROL KIT: thiết bị chống quá áp thường xuyên và quá áp đột biến.

KIT ATCONTROLThiết bị chống đột biến điện kết hợp của Aplicaciones Tecnológicas đặc biệt thích hợp để bảo vệ các khu vực chung của các tòa nhà dân cư.

Aplicaciones Tecnológicas ra mắt thiết bị mới: bảo vệ kết hợp chống quá áp thường xuyên và quá áp đột biến với dòng tải danh định 6, 10, 16 và 20A. Với các tính năng đặc biệt, các thiết bị mới phù hợp để bảo vệ các khu vực chung của các tòa nhà hoặc cụm dân cư.

 

QUÁ ÁP THƯỜNG XUYÊN: Dòng thiết bị ATCONTROL/B kích hoạt khởi động tiếp điểm ngắt mạch song song (S1, S2) bất cứ khi nào nó phát hiện một sự quá điện áp thường xuyên. Mạch ngắt song song sẽ kích hoạt cầu dao điện kết hợp ngắt nguồn hệ thống, bảo vệ các thiết bị được cài đặt ở phía sau. Hệ thống cảnh báo quá áp thường xuyên bao gồm 2 chỉ thị dạ quang: màu xanh lá cây (nguồn điện bình thường) và màu đỏ (quá áp). Nó có một nút nhấn để kiểm tra việc lắp đặt đã chính xác chưa.

QUÁ ÁP ĐỘT BIẾN: ATCONTROL / B hoạt động tốt bất cứ khi nào nó phát hiện một quá áp đột biến để dẫn dòng điện vào đất và giảm điện áp đến một mức độ mà không làm hỏng các thiết bị kết nối.
Được Chứng nhận theo các thông số kỹ thuật được mô tả trong tiêu chuẩn châu Âu EN 50550 – Thiết bị bảo vệ quá áp tần số cho các hộ gia đình và các ứng dụng tương tự (POP), ATCONTROL KITS của chúng tôi đã được thử nghiệm bởi ÍTACA, Phòng thí nghiệm an toàn điện chính thức và độc lập.

ATCONTROL KITS mới bảo vệ dòng tải thấp hiện có sẵn cho cả hai hệ thống 1 pha và 3 pha. Tìm hiểu thêm về các thông tin kỹ thuật, tải về  tại đây.

    KIT ATCONTROL/B PT-M

    KIT ATCONTROL/B PT-T


 

 

  Tin mới:

Hỗ trợ khách hàng

yahoo messenger

skype messenger
email mesenger

Liên kết website

Mời xem website MỚI !

Thiết bị đo

Chống Sét

Nhà sản xuất

chauvin
alltec
chauvin
cylix citel
ban do
Bản đồ đến THY AN